นักศึกษาได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย
       นางสาวอรพรรณ ศิริจิตร นักศึกษาระดับปริญญาโท ได้รับ รางวัลดีมาก การนำเสนอภาคบรรยาย เรื่อง การศึกษาองค์ประกอบไตรกลีเซอไรด์ คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ พฤติกรรมการตกผลึกและการหลอมเหลว ของน้ำมันเยื่อกะลามะพร้าว จากการประชุมวิชาการด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 2 จัดโดยคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวอรพรรณทำวิจัยภายใต้การให้คำปรึกษาของ รศ. ดร.โสภาค สอนไว


ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology