ในปีการศึกษา 2550 นี้อาจารย์ในภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ได้รับทุนสนับสนุนโครงงานอุตสาหกรรมสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี หรือที่รู้จักกันในชื่อทุน IRPUS จำนวนทั้งสิ้น 18 โครงการ (จากทั้งสิ้น 29 โครงการที่คณะฯ ได้รับ) โดยมีรายละเอียดดังตาราง ทุนวิจัยดังกล่าวเป็นการนำโจทย์ปัญหาจริงในโรงงานอุตสาหกรรมมาใช้เป็นโจทย์วิจัยสำหรับวิชาโปรเจ็คของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของภาควิชาฯ ช่วยให้นักศึกษาได้ทำงานวิจัยที่เป็นปัญหาจริง และเปิดโอกาสให้นักศึกษาพบปะกับบุคคลากรในอุตสาหกรรมหรือได้มีโอกาสไปศึกษาการทำงานของอุตสาหกรรมนั้นๆ ด้วย
อาจารย์ | จำนวนโครงการ |
ผศ.ดร. อรุณศรี ลีจีรจำเนียร | 1 |
ผศ.ดร. สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต | 3 |
ผศ.ดร. ปริญดา เพ็ญโรจน์ | 2 |
ดร. ดวงใจ ถิรธรรมถาวร | 3 |
ผศ.ดร. ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ | 1 |
ผศ.ดร. บุศรากรณ์ มหาโยธี | 2 |
ผศ.ดร. เอกพันธ์ แก้วมณีชัย | 1 |
ผศ.ดร. บัณฑิต อินณวงศ์ | 2 |
ผศ.ดร. โสภาค สอนไว | 2 |
ผศ.ดร. ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ | 1 |
|