|
ตำแหน่ง | รองหัวหน้าภาควิชาฝ่ายกิจการพิเศษ |
สถานะภาพ | ทำงาน |
ที่อยู่ที่ทำงาน | ห้อง ท301/17 ชั้น 3 ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ โทรศัพท์ 0853807328 |
อีเมล | klinchongkon_k@su.ac.th, kkhwanjai@gmail.com |
สาขาที่เชี่ยวชาญ | - วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร - การสกัดสารสำคัญจากวัตถุดิบทางการเกษตร - การสกัดสารโดยใช้เทคโนโลยีน้ำกึ่งวิกฤต - การสกัดโปรตีนจากแมลง - การเพิ่มมูลค่าให้กับ by product ในอุตสาหกรรมอาหาร - การปรับปรุงเนื้อสัมผัสแบคทีเรียเซลลูโลส (วุ้นมะพร้าว) - การผลิตเส้นกึ่งสำเร็จรูป - การผลิตเส้นวุ้นมะพร้าวพลังงานต่ำ
View my research on
|
ประวัติการศึกษา | ปี 2554 : ปริญญาตรี วท.บ. (เทคโนโลยีอาหาร) เกียรตินิยมอันดับ 2 มหาวิทยาลัยศิลปากรปี 2557 : ปริญญาโท วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากรปี 2561 : ปริญญาเอก ปร.ด. (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากร |