การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ ปี 2566
ประนมกร ชูศรี และขวัญใจ กลิ่นจงกล. 2566. การพัฒนาเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาราโบลาโดมขนาดเล็กสำหรับการแปรรูปกล้วยน้ำว้าในระดับครัวเรือน. การประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 12 (25-27 มกราคม 2566). หน้า 16-28
ศุทธอร วงศ์ประชารัตน์, ปิยะฉัตร ใจเอื้อ และ ดวงใจ ธิรธรรมถาวร. การดัดแปรฟลาวมันสำปะหลังด้วยความร้อนแห้ง: ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาในการให้ความร้อน. การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 13 22-23 มิ.ย. เรื่อง “บัณฑิตวิจัย สร้างสารรค์ และนวัตกรรม: ศาสตร์ ศิลป์ และเศรษฐกิจสีเขียว”
ณัฐวุฒิ สิทธานครินทร์และ ดวงใจ ธิรธรรมถาวร. ผลของการเติมผงเมล็ดแมงลักต่อคุณภาพของขนมปังแป้งหมักปลอดกลูเตนที่ทำจากแป้งผสม. การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 13 22-23 มื.ย. เรื่อง "บัณฑิตวิจัย สร้างสรรค์และนวัตกรรม ศาสตร์ ศิลป์ และเศรษฐกิจสีเขียว
อรพรรณ​ ศิริจิตร​ และ​ โสภาค​ สอนไว. 2566.การศึกษาองค์ประกอบไตรกลีเซอไรด์ คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ และ พฤติกรรมการตกผลึกและการหลอมเหลวของน้ำมันเยื่อกะลามะพร้าว. ประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 2 (2nd NACON-NARAHS) vol 1 หน้า​ 232-239
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology