การนำเสนอผลงาน : สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ปี 2556
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8561. กรรมวิธีการผลิตธัญพืชหุงสุกเร็ว
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8555. กรรมวิธีการผลิตลูกเดือยอบกรอบ
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8556. การพัฒนาสูตรขนมอาลัวเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8560. การยืดอายุความกรอบในปั้นขลิบ
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8559. สูตรและกรรมวิธีการผลิตกะทิเทียม
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8558. สูตรและกรรมวิธีการผลิตครีมงาบด
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8557. สูตรและกรรมวิธีการผลิตแคบหมูโดยการขึ้นรูปใหม่และใช้กระบวนการอบเพื่อให้เกิดการพองตัวแทนการทอดโดยใช้น้ำมัน
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8139. กรรมวิธีการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์และกลิ่นหืนในผลิตภัณฑ์งาคั่ว
อ่านรายละเอียด
อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 7914. กรรมวิธีการล้างเนื้อปลา
อ่านรายละเอียด
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology