การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ ปี 2555
อารีวัลย์ ปกป้อง และ ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2555. การไฮโดรไลซิสกากมะพร้าวด้วยน้ำกึ่งวิกฤตที่อุณหภูมิต่างๆ. การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 2. 10 – 11 พฤษภาคม 2555 (โปสเตอร์)
ศิริศรา อรุณคำแก้ว และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2555. อิทธิพลของสารให้ความคงตัวต่อการแยกชั้น และการศึกษาความคงตัวของสีในผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่. ศิลปากรวิจัยและสร้างสรรค์ ครั้งที่5: บูรณาการศาสตร์และศิลป์. 25-27 มกราคม 2555. นครปฐม. (นำเสนอแบบปากเปล่า).
บุณยนุช สวยล้ำ พชรพัชญุ์ เสียงเพราะดี และ ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2555. ฤทธิ์การต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของสารสกัดจากเปลือกฝักมะรุมที่สกัดด้วยน้ำกึ่งวิกฤต. การประชุมทางวิชาการและเสนอผลงานวิจัย/สร้างสรรค์ระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 5. 25-27 มกราคม 2555(ภาคบรรยาย)
ทิพย์ดนยา ทิพนาถศิริสกุล และ ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ. 2555. ผลของสัดส่วนวัฏภาคต่อการยอมรับทางประสาทสัมผัสของมายองเนสลดไขมันชนิดอิมัลชันเชิงซ้อน. 2555. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ. 1st Annual Meeting of Thailand Sensory Science and Consumer Research Network 2012. 20-21 ธันวาคม 2555. ณ โรงแรมดิอิมพีรียลแม่ปิง อ. เมือง จ. เชียงใหม่. (Poster Presentation).
ปวิชญา โภชฌงค์, ชัชฎาพร จรุมเครือ และ โสภาค สอนไว. ผลของการกระจายของขนาดอนุภาคต่อการเกิด Fat Bloom ในช็อกโกแลต. การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 13. มหาวิทยาลัยขอนแก่น, ขอนแก่น. 17 กุมภาพันธ์ 2555.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology