การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ ปี 2548
นิชชิมา แตงเที่ยง, สุชยา ช้างประสิทธิ์ และปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2548. การสลายตัวของแกมมา-โอรีซานอลในน้ำมันรำข้าวที่อุณหภูมิสูง. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
ดลวลัย สมใจ ปทุมทิพย์ วุฒิประดิษฐ์ และปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2548. การศึกษาสาเหตุและการแก้ปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสีที่พบในผลิตภัณฑ์เค้ก. หนังสือรวบรวมผลงานโครงงานที่ได้รับทุน IRPUS ประจำปี 2547 น. 118
กรรณิการ์ ภิญโญ สายพิณ เอกพันธ์ชัยเดช และวิญญู โชครุ่งกาญจน์. 2548. การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้ผงพร้อมดื่ม. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
ทิพวรรณ เกียรติวานิชโสภณ ศิริรัตน์ ชูเชิด และสินี หนองเต่าดำ. 2548. ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียของสารที่สกัดได้จากน้ำหมึกของหมึกกระดอง. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
ปัญจ์ยศ มงคลชาติ พรพล อดิศรวรวุฒิ และสินี หนองเต่าดำ. 2548. ผลของสารช่วยจับตัวต่อคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์นักเก็ตปลาทูน่า. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน ชนิดา ไทยอุบุญ นุสรา จิราพงษ์ และอรุณศรี ลีจีรจำเนียร. 2548. การยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์โดยคาเทชินซึ่งสกัดจากชาเขียวที่ปลูกในประเทศไทย. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
พิศมัย ศรีชาเยช และเอกพันธ์ แก้วมณีชัย. 2548. ผลของสภาวะการผลิตและกระบวนการใหัความร้อนต่อคุณลักษณะทางกายภาพและเคมีของคาราเมล. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
กิติศักดิ์ ยอดกาวี วรรษพร พิพรณ์พงษ์ และเอกพันธ์ แก้วมณีชัย. 2548. ผลของพีเอชและชนิดของสารปรับพีเอชต่อคุณภาพน้ำตาลมะพร้าว. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
วิญญู โชครุ่งกาญจน์ นิสา จิวพานิช และสุชาดา ครองแถว. 2548. การปรับสภาวะบรรยากาศของบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์โมจิ. เอกสารการประชุมสัมมนาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 7 วันที่ 22-24 มิถุนายน 2548 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
การศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความไม่สม่ำเสมอของขนาดผลึกน้ำตาลทรายที่ผลิตโดยโรงงานน้ำตาลมิตรกาฬสินธุ์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology