การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Khuwijitjaru, P., Bungutum, P., Denkrajang, Y., Rungpichayapichet, P. and Mahayothee, B. 2010. Determination of total phenolic compounds in cinnamon powder by near infrared spectroscopy. The 49th Annual Meeting of the Japan Oil Chemists’ Society, Hakodate, Japan Sep. 15 -17, 2010. (Oral Presentation)
Khuwijitjaru, P., Bungutum, P., Denkrajang, Y., Rungpichayapichet, P. and Mahayothee, B. 2010. Determination of total phenolic compounds in cinnamon powder by near infrared spectroscopy. The 49th Annual Meeting of the Japan Oil Chemists’ Society, Hakodate, Japan Sep. 15 -17, 2010. (Oral Presentation)
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology