การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
P. Khuwijitjaru, S. Adachi, and R. Matsuno. 2002. Solubility of fatty acids in water at elevated temperatures. Bioscience, Biotechnology, and Biochemistry, 66, 1723 - 1726 (Affiliation: Kyoto University).
Link:DOI:10.1271/bbb.66.1723
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology