การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:S. Sonwai and M. R. Mackley (October, 2000). ‘The Effect of Shear on the Crystallisation of Cocoa Butter’. Paper presented at the Japan Oil Chemists’ Society and American Oil Chemists’ Society World Congress 2000, Kyoto, Japan.
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology