การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Suteera Srisuk, Khwanjai Klinchongkon, Jintana Wiboonsirikul, and Pramote Khuwijitjaru. (2024) Properties of bromelain from pineapple stem obtained by continuous ethanol precipitation. The 26th Food Innovation Asia Conference 2024: Food Innovation: Trends, Impacts and Solutions for Sustainable Future 13-14 June 2024, BITEC, Bangkok, Thailand. (Abstract, Oral presentation)
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญใจ กลิ่นจงกล
620930002 : นางสาวสุธีรา ศรีสุข
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology