การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Rodchom, K., Penroj, P., Samuhasaneetoo, S. (2023). Effects of Wheat Flour, Wheat Starch, and Modified Starch on Cassava Starch Substitution and Crispness of Crackers Experiencing High Relative Humidity.8th International STEM Education Conference, iSTEM-Ed 2023 - Proceedings
Link:DOI: 10.1109/iSTEM-Ed59413.2023.10305604
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญดา เพ็ญโรจน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต
09580268 : นางสาวขนิษฐา รอดโฉม
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology