การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
Wiboonsirikul, J., Khuwijitjaru, P., Klahan, R. (2024). Extraction of Crude Bromelain from Pineapple (Ananas comosus L.) Fruit Waste and it’s in vitro Protein Digestibility. Journal of Agricultural Sciences - Sri Lanka, 19(1): 73-88.
Link:DOI: 10.4038/jas.v19i1.9798
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology