การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Chanisara Jantawee, Pimsiri Phumyeam, Khwanjai Klinchongkon, Pramote Khuwijitjaru (2023). Effects of freezing and thawing conditions in vacuum-assisted block freeze concentration process on antioxidant capacity of mixed fruit juice. AIP Conference Proceedings 2669 (1): 020005.
Link:DOI: 10.1063/5.0121127
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
อาจารย์ ดร.ขวัญใจ กลิ่นจงกล
09570269 : นางสาวชนิสรา จันทวี
09570343 : นางสาวพิมพ์ศิริ พุ่มแย้ม
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology