การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ศุทธอร วงศ์ประชารัตน์, ปิยะฉัตร ใจเอื้อ และ ดวงใจ ธิรธรรมถาวร. การดัดแปรฟลาวมันสำปะหลังด้วยความร้อนแห้ง: ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาในการให้ความร้อน. การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 13 22-23 มิ.ย. เรื่อง “บัณฑิตวิจัย สร้างสารรค์ และนวัตกรรม: ศาสตร์ ศิลป์ และเศรษฐกิจสีเขียว”
ที่ปรึกษา:นางสาวปิยะฉัตร ใจเอื้อ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
ผู้จัดทำ:640920049 : นางสาวศุทธอร วงศ์ประชารัตน์
รายงานฉบับสมบูรณ์:paper(docx)
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology