การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ชัชรี เมธาชวลิต นิศารัตน์ มีทอง และอรุณศรี ลีจีรจำเนียร. 2551.การผลิตสารไพราซีนด้วย Bacillus sp. เพื่อเป็นสารให้กลิ่นรสจากถั่วเหลืองโดยการหมักแบบโซลิดสเตท. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย ศิลปากรครั้งที่ 2, 18-19 ธันวาคม 2551 มหาวิทยาลัยศิลปากร.
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณศรี ลีจีรจำเนียร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology