การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
Pawitchaya Podchong, Chanunras Chalermchadpokin, Sopark Sonwai and Satoru Ueno. (2023). Improvement of chocolate heat resistance with illipé butter stearin addition.  International Journal of Food Science and Technology, 58(4), pp. 1868–1878
Link:DOI: 10.1111/ijfs.16328
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
630920018 : นางสาวชนัณรัศม์ เฉลิมชาติโภคิน
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology