การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Milasing, N., Sriisaranusorn, N., Klinchongkon, K. & Khuwijitjaru, P. (2021). Separation of psicose from common sugars using cation-exchange resin column chromatography. Food Innovation Asia Conference 2021 (FIAC2021) Food Innovation and Sustainability through Bio-Circular-Green Economy, June 17-18, 2021 (Online)
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญใจ กลิ่นจงกล
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology