การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ
ชื่อเรื่อง:กนกวรรณ กิ่งผดุง และสุพพัต ควรพงษากุล. 2564. การประยุกต์ใช้บัญชีต้นทุนการไหลวัสดุเพื่อลดความสูญเสียในกระบวนการผลิตมะม่วงอบแห้ง.วารสารวิชาการ วิศวกรรมศาสตร์ ม.อบ Vol.14 No.2. หน้า 74-86.
Application of material flow cost accounting for waste reduction in dried mango production
Link:https://ph02.tci-thaijo.org/index.php/eng_ubu/article/view/244471
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ กิ่งผดุง
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติที่ปรากฏอยู่ในประกาศของสมศ.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology