การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Boonraksa Noocharoen, Tichakorn Jamornman, Kittima Waithaisong, Orawan Borirak, Urarux Romruen, Adisri Charoenpanich, Pornsri Charoenpanich and Taksawan Thongaram. 2018. Evaluation of Probiotic Potential of Lactic Acid Bacteria Isolated from Goat Milk. The International Bioscience Conference and the 7th Joint International PSU-UNS Bioscience Conference 2018. Krabi, Thailand, September 17-18 2018. P237-241. (poster presentation)
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศรี เจริญพานิช
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology