การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
Pawitchaya Podchong, Patraporn Inbumrung, Utai Klinkesorn and Sopark Sonwai. 2022. Improving the crystallization and melting characteristics of cocoa butter substitute by blending with krabok seed fat. Journal of Food Science and Technology. 59, 4370–4379.
Link:DOI: 10.1007/s13197-022-05513-1
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403215 : นางสาวภัทราภรณ์ อินทร์บำรุง
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology