การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (Scopus)
ชื่อเรื่อง:
Innawong, B., Siasakul, C., Udomkun, P. (2019) Application of oil replenishment and mixed adsorbents technology to enhance the shelf life of frying oil used in chicken drumsticks processing. Science, Engineering and Health Studies 13(3), pp. 119-132

ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อินณวงศ์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology