การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ปุญยวีร์ รุ่งประเสริฐผล และ โสภาค สอนไว. 2562. การศึกษาการใช้ไรซ์บัตเตอร์ในการผลิตอิมัลชัน. การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 57 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, วันที่ 29 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2562, ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน กรุงเทพฯ. 604-611.
ผู้จัดทำ:59403203 : นางสาวปุญยวีร์ รุ่งประเสริฐผล
รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
แฟ้มอื่นๆ:Full paper(pdf)
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology