การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Janjai S, Bala BK, Tohsing K, Mahayothee B, Haewsungcharern M, Müller J. Moisture sorption isotherms and heat of sorption of mango (Magnifera Indica L. cv. Nam Dok Mai). International Agricultural Engineering Journal 2007;16(3-4):159-168.
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology