การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Pramote Khuwijitjaru, Kamoltipnicha Boonyapisomparn, Christian W. Huck. (2020). Near-infrared spectroscopy with linear discriminant analysis for green ‘Robusta’ coffee bean sorting. International Food Research Journal 27(2): 287 - 294.
Link:Full Paper
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
09560256 : นางสาวกมลทิพย์ บุญญาภิสมภาร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology