การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:S. Janjai, B.K. Bala, N. Lamlert, B. Mahayothee, M. Haewsungcharern, W. Muhlbauer, J. Muller. 2007. Moisture Diffusivity Determination of Different Parts of Longan Fruit. International Journal of Food Properties, 10(3): 471-478.
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology