การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (Scopus)
ชื่อเรื่อง: Udomkun, P., Innawong, B., Njukwe, E. (2018) Effect of vacuum frying conditions on physico-chemical properties of banana chips. Science, Engineering and Health Studies 12(3), pp. 169-178
Link:Full text
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อินณวงศ์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology