การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:กนกวรรณ กิ่งผดุง, วงศธร รังสิมันต์, ณัฏฐ์ปภัสร์ วิมลเจริญ และ ศุภวัฒน์ อุณหทรงธรรม. การปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของฝ่ายผลิตในโรงงานฉีดขึ้นรูปพลาสติก. การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ ๑๐, วันที่ ๔-๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒, มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา. ๒๕๖๒: ๖๒๓-๖๒๘.
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ กิ่งผดุง
รายงานฉบับสมบูรณ์:การประชุมวิชาการ(pdf)
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology