ชื่อเรื่อง: | สินี หนองเต่าดำ ศิริวรรณ ชัยพิมพ์ และ ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ. 2562. อิทธิพลของอัตราส่วนกลูโคสไซรัปต่อน้ำตาลซูโครส และความเข้มข้นของเจลาตินต่อคุณลักษณะทางการภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของกัมมี่เยลลีขิง. ศิลปากรวิจัยครั้งที่ 11 เรื่อง “นวัตกรรมและสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน”. 13-14 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกีรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ. เมือง จ. นครปฐม. |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ |