ชื่อเรื่อง: | วรรณพร โพธิ์ทอง, สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต และปริญดา เพ็ญโรจน์. 2561. ผลิตภัณฑ์ซอสหมูปิ้งลดโซเดียม.การประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 14, มหาวิทยาลัยนเรศวร,
จ.พิษณุโลก, 1-2 พ.ย. 2561 หน้า 300 - 308 |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญดา เพ็ญโรจน์ 61403201 : นางสาววรรณพร โพธิ์ทอง |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |