การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Qing Guo, Khakhanang Wijarnprecha, Sopark Sonwai and Derick Rousseau (2019). Oleogelation of emulsified oil delays in vitro intestinal lipid digestion. Food Research International. 119, 805-812.
Link:DOI: 10.1016/j.foodres.2018.10.063
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403801 : นางสาวคคนางค์ วิจารณ์ปรีชา
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology