การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Udomkun, P., Innawong, B., Niruntasuk, K. The feasibility of using an electronic nose to identify adulteration of Pathumthani 1 in Khaw Dok Mali 105 rice during storage (2018) Journal of Food Measurement and Characterization. 12(4): 2515–2523.
Link:DOI: 10.1007/s11694-018-9868-3
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อินณวงศ์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology