ชื่อเรื่อง: | จาริณี พยัคฆชาติ และ เอกพันธ์ แก้วมณีชัย. 2560. ผลของใยอาหารที่ละลายน้ำได้ต่อสมบัติของสตาร์ชข้าวเจ้าและมันสำปะหลัง. การประชุมสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ 1, 10 พฤศจิกายน 2560: 533-544. |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกพันธ์ แก้วมณีชัย 58403211 : นางสาวจาริณี พยัคฆชาติ |
รายงานฉบับสมบูรณ์: | รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf) |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |