การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:การศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความไม่สม่ำเสมอของขนาดผลึกน้ำตาลทรายที่ผลิตโดยโรงงานน้ำตาลมิตรกาฬสินธุ์
P. Wanpiyarut, P. Chomtaruk and S. Sonwai (2005). ‘Studies to Solve the Problem of Size Variation in Cane Sugar Crystals Manufactured by Mitrkalasin Sugar Factory (การศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความไม่สม่ำเสมอของขนาดผลึกน้ำตาลทรายที่ผลิตโดยโรงงานน้ำตาลมิตรกาฬสินธุ์)’. Proceedings of the 3rd TRF Undergraduate Technology Development Exhibition (IRPUS). 122-123.
ที่ปรึกษา:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology