การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Suparut Sutheeves, Piyachat Chai-uea and Doungjai Thirathumthavorn. 2017. Alkaline type and egg albumin affecting on the qualities of gluten free alkaline noodles. Oral presentation at JSBBA 2017 Annual Meeting. 17-20 March 2017, Kyoto Women’s University, Japan.
ผู้จัดทำ:58403216 : นางสาวสุพรัตน์ สุธีเวช
นางสาวปิยะฉัตร ใจเอื้อ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology