การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:พัชรี ฐิติธรรมเสถียร สลิลทิพย์ เอี่ยมละออ และ สินี หนองเต่าดำ . 2547. ผลของพริกแกงแดงต่อการหืนของปลาแผ่น. การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตรครั้งที่6 วันที่ 28-29 พฤษภาคม 2547 ณ. ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร.
ผู้จัดทำ:อาจารย์ ดร.สินี หนองเต่าดำ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology