ชื่อเรื่อง: | สกุลชนก พลศักดา และ ดวงใจถิรธรรมถาวร. 2559. ผลของสตาร์ชดัดแปรต่อคุณภาพของแผ่นเกี๊ยวปราศจากกลูเตน. การประชุมทางวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 6 “สหวิทยาการสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน”, 11-12 กรกฎาคม 2559, ณ ศูนย์สันสกฤตศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร เขตทวีวัฒนา, กรุงเทพฯ. |
| Effects of Modified Starch on the Properties of Gluten-Free Wonton Sheet |
ที่ปรึกษา: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร |
ผู้จัดทำ: | 57403216 : นางสาวสกุลชนก พลศักดา |
รายงานฉบับสมบูรณ์: | รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf) |
แฟ้มอื่นๆ: | proceeding(pdf)
|
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติที่ปรากฏอยู่ในฐานข้อมูล TCI |