การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Malaikritsanachalee, P., Choosri, W and Choosri, T. 2016. Effects of Thermal Pulse Drying on the kinetic Parameters and Qualities of Dried Mango. Food Innovative Asia Conference 2016 “Food Research and Innovation for Sustainable Global Prosperity”. 34-42.
ผู้จัดทำ:57403803 : นายภาคย์ มาลัยกฤษณะชลี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชพงศ์ ชูศรี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology