การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (Scopus)
ชื่อเรื่อง:Sukontip Suethao, Bhundit Innawong, Sarote Sirisansaneeyakul, Wirat Vanichsriratana, Pramuk Parakulsuksatid. Optimization and the Effect of pH Adjustment for Trehalose Production by Propionibacterium acidipropionici DSM 20273. 2015. Agriculture and Natural Resources -- formerly Kasetsart Journal (Natural Science), Volume 049, Issue 5, Sep 15 - Oct 15, Page 726 - 737
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อินณวงศ์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology