การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:29. Porntewabancha, D., Manacheewin, L. and Siriwongwilaichat, P. 2009. Effect of ripening acceleration on quality and shelf-life stability of fresh-cut papaya. 11th Agro-Industrial Conference, Value Creation through Innovation in Food Technology, June 18-19, 2009, BITEC, Bangkok, Thailand (Poster presentation).
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology