ชื่อเรื่อง: | ฉัตรชัย วัฒนไพโรจน์ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2557. ลักษณะคุณภาพข้าวเกรียบกุ้งที่ผลิตด้วยกระบวนการบ่มในห้องเย็นเปรียบเทียบกับการอบแห้งด้วยลมร้อน. โครงการประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 4 "การศึกษาสร้างสรรค์" 22-23 พฤษภาคม 2557. ณ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) |
ที่ปรึกษา: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร |
ผู้จัดทำ: | 53403310 : นายฉัตรชัย วัฒนไพโรจน์ |