การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Sopark Sonwai, Pimwalan Ornla-ied and Tanapa Aneknun (2015). Lauric fat cocoa butter replacer from Krabok (Irvingia Malayana) seed fat and coconut oil. Journal of Oleo Science.64(4) 357-365.
Sopark Sonwai, Pimwalan Ornla-ied and Tanapa Aneknun (2015). Lauric fat cocoa butter replacer from Krabok (Irvingia Malayana) seed fat and coconut oil. Journal of Oleo Science.64(4) 357-365.
Link:DOI: 10.5650/jos.ess14244
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403803 : นางสาวพิมพ์วลัญช์ อ่อนละเอียด
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology