การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:นิโลบล โกมลสิงห์ Marcus Nagle ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ บุศรากรณ์ มหาโยธี และ Joachim Müller. 2557. อิทธิพลของอุณหภูมิในการทำแห้งต่อคุณภาพด้านสีของผลิตภัณฑ์แก้วมังกรเนื้อสีแดงอบแห้ง. การประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 12. 16-18 กรกฎาคม 2557, โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ (โปสเตอร์)
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology