การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ปิยะรัตน์ คงภักดี, พัฒนพงศ์ พูลทรัพย์ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2550. การใช้สตาร์ชดัดแปรในการเคลือบขนมข้าวอบกรอบ. ศิลปากรวิจัย ครั้งที่ 1. 22 พฤศจิกายน 2550. นครปฐม. (โปสเตอร์)
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
0946239 : นางสาวปิยะรัตน์ คงภักดี
0946244 : นายพัฒนพงศ์ พูลทรัพย์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology