การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
S. Janjai, N. Lamlert, B. Mahayothee, B.K. Bala, M. Precoppe and J. Muller (2011) Thin layer drying of peeled longan (Dimocarpus longan lour.), FSTR. Vol. 17, 279-288. Full Text
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology