ผลงานวิชาการ :
ปี 2565
  • Shuji Adachi, Pramote Khuwijijaru, Takashi Kobayashi. Continuous production of maltulose from maltose in a hot phosphate buffer. Japan Journal of Food Engineering 23 (2): 63-69.
    DOI: 10.11301/jsfe.22608
  • Nasanit R., Jaibangyang S., Onwibunsiri T., Khunnamwong P. (2022). Screening of Volatile Organic Compound-Producing Yeasts and Yeast-Like Fungi against Aflatoxigenic Aspergillus flavus Microbiology and Biotechnology Letters, 50 (2), pp. 202 - 210
    DOI: 10.48022/mbl.2202.02004

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร