ผลงานวิชาการ :
ปี 2563
  • ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ และ จิราภรณ์ เดิดเจริญพร. 2563. สูตรและกรรมวิธีการผลิตไอศกรีมสมะม่วงสอดไส้ลูกหม่อนแบบแท่งเคลือบช็อกโกแลตขาว. เลขทีีอนุสิทธิบัติ 16349อ่านรายละเอียด
  • ดวงใจ ถิรธรรมถาวร, เพชรรัตน์ ประกายวัชระ และ ฉัตรชัย วัฒนไพโรจน์. 2563. สูตรและกรรมวิธีการผลิตแผ่นเกี๊ยวปราศจากกลูเตนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา. อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 16863.

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร