ผลงานวิชาการ :
ปี 2557
  • ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์, บัณฑิต อินณวงศ์, พรทิพย์ นิรันตสุข, จันจิรา จินโนรส.สูตรและกรรมวิธีการผลิตไซรัปข้าว. อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 9158 อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 9039. สูตรและกรรมวิธีการผลิตผลไม้แช่อิ่มอบแห้งเคลือบช็อกโกแลต
    อ่านรายละเอียด
  • สิทธิบัตรไทย เลขที่ 42238 เครื่องทอดและกรรมวิธีภายหลังกระบวนการทอดสำหรับลดปริมาณน้ำมันดูดซับในผลิตภัณฑ์อาหารทอด
    อ่านรายละเอียด
  • ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. กระบวนการผลิตโอลิโกแซคคาไรด์จากกากมะพร้าวด้วยการย่อยด้วยน้ำกึ่งวิกฤต. อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 9021. อ่านรายละเอียด

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร