ผลงานวิชาการ :
ปี 2556
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8561. กรรมวิธีการผลิตธัญพืชหุงสุกเร็ว
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8555. กรรมวิธีการผลิตลูกเดือยอบกรอบ
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8556. การพัฒนาสูตรขนมอาลัวเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8560. การยืดอายุความกรอบในปั้นขลิบ
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8559. สูตรและกรรมวิธีการผลิตกะทิเทียม
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8558. สูตรและกรรมวิธีการผลิตครีมงาบด
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8557. สูตรและกรรมวิธีการผลิตแคบหมูโดยการขึ้นรูปใหม่และใช้กระบวนการอบเพื่อให้เกิดการพองตัวแทนการทอดโดยใช้น้ำมัน
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 8139. กรรมวิธีการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์และกลิ่นหืนในผลิตภัณฑ์งาคั่ว
    อ่านรายละเอียด
  • อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 7914. กรรมวิธีการล้างเนื้อปลา
    อ่านรายละเอียด

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร