ผลงานวิชาการ :
ปี 2553
  • ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ และ ทศพล สุธาสิริทรัพย์. 2553. คุณสมบัติของเบรดเดอร์ที่เตรียมจากแป้งข้าว, วารสารวิจัย มข. 15(10) 965-972 (ตุลาคม 2553).  Full text

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    เบอร์โทรศัพท์สำนักงานภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    Tel 0-3424-2322 (สายตรง)
    หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร